Lợi ích chai thủy tinh màu hổ phách đựng tinh dầu

Bao bì sản phẩm là yếu tố quan trọng cho bất kì loại sản phẩm nào. Ngoài công dụng bao bọc và chứa đựng sản phẩm, bao bì còn tạo ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng. Hiện nay, trên thị trường, chai thuỷ tinh màu hổ phách được sử dụng rất nhiều để đựng tinh dầu. Cùng PROLA tìm hiểu về lợi ích cũng như công dụng của chai thủy tinh màu hổ phách đựng tinh dầu nhé!

1. Chai thủy tinh màu hổ phách là gì?

Lọ thủy tinh màu hổ phách có màu sắc bên ngoài là màu nâu cánh gián. Thủy tinh màu hổ phách sang trọng, bắt mắt, là một trong những mẫu đựng tinh dầu bán chạy nhất hiện nay. Các loại nắp cũng đa dạng không kém như nắp xịt giọt, phun sương, bóp giọt và nhỏ giọt, đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng.

Chai thủy tinh màu hổ phách là gì?
Chai thủy tinh màu hổ phách là gì?

2. Vai trò của chai thủy tinh màu hổ phách đựng tinh dầu

Lọ thủy tinh màu hổ phách ngăn ánh sáng tiếp xúc với sản phẩm

Tại sao người ta lại sử dụng thuỷ tinh màu hổ phách để làm bao bì đựng sản phẩm nhiều như vậy? Lý do rất đơn giản là do màu sắc hổ phách của thuỷ tinh có vai trò thay đổi cách ánh sáng tiếp xúc với dung dịch bên trong lọ, giúp bảo quản dung dịch được tốt hơn, không bị biến đổi ở mọi môi trường.

Lợi ích chai thủy tinh màu hổ phách đựng tinh dầu
Lợi ích chai thủy tinh màu hổ phách đựng tinh dầu

Chai màu hổ phách giúp lọc ánh sáng mạnh

Mỗi chất ở trong tinh dầu sẽ có các phản ứng khác nhau với ánh sáng, nếu tiếp xúc với ánh sáng trong thời gian dài có thể làm cho tinh dầu biến đổi chất, ảnh hưởng đến công dụng dẫn đến việc không thể sử dụng được sản phẩm đó.

Thủy tinh màu hổ phách có khả năng lọc các bước sóng ánh sáng mạnh như ánh sáng xanh lam và tia UV, giảm việc biến đổi cấu trúc của dung dịch, bảo vệ tinh dầu trước tác động của các tầng ánh sáng.

3. Ứng dụng của chai thủy tinh màu hổ phách đựng tinh dầu

Bảo quản tốt sản phẩm bên trong

Để duy trì một hương thơm mạnh mẽ và tinh khiết, các loại tinh dầu cần phải tránh ánh sáng và oxy. Vì vậy, thuỷ tinh hổ phách là một lựa chọn phù hợp để đựng tinh dầu. Ngoài ra, thuỷ tinh có tính cứng, sẽ ít xảy ra tình trạng vỡ hay rò rỉ dung dịch khi vận chuyển. Mẫu mã của thuỷ tinh màu hổ phách cũng đa dạng từ bình dân cho đến cao cấp, đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Dễ dàng tái chế

Thủy tinh nổi tiếng là tốt cho môi trường vì nó có thể tái chế dễ dàng và là lựa chọn an toàn nhất vì nó không xốp và không thấm nước. Các đơn vị sản xuất hiện nay có xu hướng sử dụng thuỷ tinh nhiều vì tính thân thiện với môi trường và lợi ích đa năng của chúng.

Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích hơn về tinh dầu bạn hãy theo dõi “Tinh dầu thảo mộc – tinh dầu treo xe ô tô” thường xuyên nhé. Chọn mua nước hoa nữ PROLA, các bạn vui lòng liên hệ: Hotline: 0921.744.333 (Zalo/Tel)

Địa chỉ cty: 78 phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Gmail: prolaparfum@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *