PRO – CHUYÊN NGHIỆP
LA – NỐT MIDDLE GIỮA BẢN NHẠC

Những cánh đồng hoa Lavender tím trải dài bất tận tại vùng Provance nước Pháp là ý tưởng khởi nguồn cho hành trình của Prola Parfum (Provance – Lavender)

Được điều chế bằng nguyên liệu cao cấp hoàn toàn từ Pháp và nguồn cảm hứng bay bổng của các nhà nghiên cứu, nước hoa Prola chính là một tác phẩm nghệ thuật mà các nhà sáng lập muốn gửi đến cho những tín đồ mùi hương những dòng cảm xúc ngập tràn tâm trí

Provence – Lavender

TOUCH TO FEEL – CHẠM ĐỂ YÊU

Hành trình khởi nguồn đam mê

Hương thơm sẽ đến vào từng thời điểm, nhẹ nhàng thoáng qua. Để rồi trong phút giây hồi tưởng, Bạn mới ngỡ ngàng nhận ra, mùi hương ấy đã khắc sâu vào trong tâm trí tự lúc nào.

Làn gió mới trong làng nước hoa Việt Nam – Mang theo những mùi hương tinh tế, Prola Perfume chắp cánh cho một hành trình.

“Và nguy hiểm hơn, mùi hương có tác dụng gợi nhớ…”

Mang nước hoa để thể hiện cá tính bản thân; để thể hiện đẳng cấp; để nổi bật; để quyến rũ; để tạo dấu ấn trong lòng mọi người, hay có khi là do yêu thích, đam mê; hoặc chỉ là thói quen khó bỏ. Còn với Prola, giá trị của nước hoa, nằm ở khả năng gợi mở cảm xúc, nằm ở khả năng gợi nhớ những ký ức và hoài niệm.

“Kỷ niệm là thứ có thể lãng quên, nhưng hương thơm là thứ có thể khiến ta vương vấn cả một đời”

PROLA PARFUM

5/5 (1 Review)