CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

PROLA PARFUM VIỆT NAM luôn mong muốn mang đến khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời nhất cùng với chất lượng và dịch vụ hoàn hảo trong từng bước phát triển.
Những phản hồi sản phẩm và ý kiến đóng góp của quý khách hàng là nguồn tư liệu quý giá dành cho PROLA. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ nhiệt tình khi sản phẩm không được như mong đợi của khách hàng, hỗ trợ là hoàn toàn miễn phí các lỗi từ phía nhà sản xuất để khách hàng có trải nghiệm được trọn vẹn.
Sản phẩm nước hoa PROLA có thành phần cao cấp nhập khẩu từ Pháp, quý khách vui lòng xem kỹ thông tin mô tả mùi hương và Bảo quản đúng hướng dẫn. Khi nhận được hàng từ vận chuyển, quý khách vui lòng quay video bóc sản phẩm để có góc nhìn khách quan. Trong trường hợp quý khách nhận sản phẩm và thấy có chất lượng không đảm bảo hoặc có hiện tượng bất thường, vui lòng giữ lại sản phẩm và phản hồi ngay với PROLA, chúng tôi sẵn lòng nhận lại sản phẩm và đổi trả hoàn toàn miễn phí.

Lỗi từ nhà sản xuất:

– Hư hỏng phần vòi xịt, thân chai nứt, bể trong quá trình vận chuyển.
– Nước hoa bị rò rỉ, giảm dung tích so với thực tế khi vừa nhận hàng.
– Nước hoa bị biến chất hoặc mùi hương bị biến mùi khi nhận hàng hoặc không đúng như mùi hương đã được mô tả trước đó.
– Giao sai hoặc nhầm lẫn với mùi hương khác so với đơn đặt hàng.

Điều kiện đổi trả

Đối với các khách hàng mua hàng online, khi nhận được mùi hương không giống mô tả, PROLA sẽ hỗ trợ đổi mùi hương khác (Tối đa 1 lần) và quý khách vui lòng thanh toán vận chuyển 2 chiều.

Trường hợp khách hàng bị kích ứng với sản phẩm, PROLA xin hoàn tiền và nhận lại sản phẩm. Chúng tôi mong khách hàng đọc kỹ thành phần và hiểu rằng thành phần cao cấp dù an toàn cũng có thể gây kích ứng hoặc không phù hợp với cơ địa riêng của một số trường hợp đặc biệt.
*Thời hạn đổi trả sản phẩm: không quá 3 ngày kể từ khi khách hàng nhận sản phẩm.

Chúng tôi rất tiếc phải từ chối bảo hành với các trường hợp sản phẩm không phải do PROLA bán ra (Không có hóa đơn đầy đủ, không có tem hàng chính hãng của PROLA), bị rơi vỡ hay đã bị can thiệp vào các phần nắp chai, vòi xịt, tem chính hãng và không áp dụng chính sách bảo hành với các hàng hóa thuộc danh sách trong chương trình khuyến mãi.

0/5 (0 Reviews)