CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích

Bảo mật thông tin khách hàng.

2. Phạm vi áp dụng

Áp dụng cho toàn bộ cán bộ công nhân viên làm việc tại PROLA.

3. Phạm vi sử dụng thông tin

Thu thập dữ liệu, thông tin khách hàng bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng (thành viên) đảm bảo thông qua nguồn thông tin chính thống, minh bạch.
Lưu trữ và sử dụng thông tin: mọi thông tin được thu thập và khách hàng cung cấp đều được lưu trữ trên hệ thống và được sử dụng cho mục đích phục vụ yêu cầu của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ của công ty .
Ngoài ra: Lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được lưu trữ nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh về sau.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp sản phẩm cho khách hàng, cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

5. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào những việc hoàn toàn chính đáng, được sự đồng ý chấp thuận của khách hàng. Tuyệt đối không cung cấp thông tin cho một bên thứ 3 nếu không được khách hàng đồng ý. Chỉ cung cấp thông tin của khách hàng khi nó có lợi với khách hàng và được sự cho phép của khách hàng. Nhưng chúng tôi vẫn sẻ phải cung cấp thông tin cho bên thứ 3 trong một số trường hợp sau:

  •  Được sự cho phép của khách hàng
  • Theo yêu cầu của các tổ chức, cơ quan, chính phủ, nhà nước khi xác nhận được việc làm đó là hợp pháp và không vi phạm pháp luật nhà nước Việt Nam

6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên đơn vị: Prola Việt Nam

Địa chỉ trụ sở: Tòa nhà Sannam, số 78 Duy Tân, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Email: prolaparfum@gmail.com

Hotline: 0921.744.333

7. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website: prola.vn

8. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi tuyệt đối không chia sẻ hay bán thông tin của quý khách hàng cho bất kỳ người nào khác, không công khai thông tin trên các trang mạng, diễn đàn, không cung cấp cho bên thứ ba ngoại trừ một số đơn vị liên quan trực tiếp. Trong một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi sẽ tiết lộ thông tin của khách hàng. Những thông tin này chỉ tiết lộ thông tin khi nó có khả năng ngăn chặn các mối đe dọa, nguy hiểm hoặc phục vụ cho việc thực thi pháp luật. Thông tin được đưa ra khi nó không làm ảnh hưởng tới quyền lợi, tài sản của chúng tôi cũng như các bên liên quan.

PROLA cam kết thực hiện chính sách bảo mật đúng theo quy định, nguyên tắc bảo mật quốc gia.
Thay đổi chính sách bảo mật: Khi chúng tôi thay đổi chính sách bảo mật, những thay đổi này sẽ được thông báo cụ thể trên website để quý khách hàng theo dõi. Xin cảm ơn!

0/5 (0 Reviews)